Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam

Alipay là một trong những hình thức thanh toán phổ biến trên các trang mua hàng nội địa Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Aliexpress,… Tuy nhiên để tạo một tài khoản Alipay thanh toán, quá trình thực hiện khá phức tạp và yêu cầu phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. EziTrans cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Alipay là gì?

Khi nói đến phương thức thanh toán trên các trang web thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, Alipay là cổng thanh toán đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến, chủ yếu là bởi vì Alipay đi tiên phong trong lĩnh vực này và xuất hiện đúng lúc với ngành thương mại điện tử Trung Quốc.

Alipay là gì?
Alipay là gì?

 

Tương tự WeChat Pay, Alipay là nền tảng thanh toán trực tuyến và ứng dụng di động của bên thứ 3, và được tạo ra bởi Tập đoàn Alibaba có trụ sở chính tại Hàng Châu. Alipay hiện là hệ thống thanh toán trực tuyến phổ biến nhất ở Trung Quốc.

Phân loại tài khoản Alipay

Có 2 loại tài khoản Alipay được sử dụng hiện nay trên thị trường. Trong đó:

– Loại 1: Tài khoản Alipay miễn phí (chưa xác thực). Loại tài khoản Alipay này giới hạn một số chức năng thanh toán như số tiền giao dịch / ngày. Ngoài ra tài khoản chưa xác thực cũng rất dễ bị khóa nếu có giao dịch vượt quá ngưỡng cho phép.

– Loại 2: Tài khoản Alipay đã xác thực. Khác với tài khoản chưa xác thực, nếu sở hữu loại tài khoản này bạn có thể thoải mái thanh toán mà không lo hạn chế số tiền và không lo bị khóa tài khoản.

Những lợi ích khi thanh toán bằng Alipay

Một số lợi ích khi thanh toán bằng Alipay phải kể đến như:

– Cung cấp nền tảng thanh toán trực tuyến dễ dàng và tiện lợi đối cho khách hàng ở Trung Quốc và cả quốc tế, trong đó có Việt Nam.

– Đảm bảo an toàn: Khách hàng có thể thanh toán mua hàng trực tiếp trên các thiết bị di động của mình thay vì phải mang theo tiền mặt như trước đây.

Những lợi ích khi thanh toán bằng Alipay
Những lợi ích khi thanh toán bằng Alipay

– Quá trình thanh toán nhanh chóng và thuận tiện: Chỉ cần nhập mã pin để thanh toán trực tiếp mà không cần điền các thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, không tính phí giao dịch.

– Thanh toán trên nhiểu trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc: Ngoài hỗ trợ thanh toán trên các trang, website thương mại điện tử Trung Quốc (gồm Tmall, Taobao, Alibaba,…).  Alipay có thể được sử dụng để thanh toán cho hầu hết dịch vụ khác ở Trung Quốc.

– Không mất phí quy đổi ngoại tệ: Khi thanh toán bằng Alipay, khách hàng không mất phí quy đổi ngoại tệ.

– Mã giảm giá: Alipay cung cấp các phiếu, mã giảm giá mà người mua có thể sử dụng để thanh toán cho đơn hàng.

Tạo tài khoản Alipay có cần lưu ý gì không?

Quá trình để tạo tài khoản Alipay về cơ bản khá đơn giản nhưng quá trình liên kết với tài khoản ngân hàng để thanh toán thì phức tạp hơn và yêu cầu nhiều hơn.

Trước hết người mua cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc để liên kết với Alipay và thanh toán mua hàng trên 1688, Alibaba, Taobao,… và một số trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc khác.

Ngoài ra quan trọng hơn cả là khi điền thông tin đăng ký, đòi hỏi các thông tin này có tính xác thực cao và phải chính xác. Nếu không khi bị phát hiện hoặc nghi ngờ có thông tin giả mạo, tài khoản Alipay của bạn sẽ bị khóa, đóng băng vĩnh viễn.

Khi mua hàng trên Taobao hay 1688,… và thanh toán bằng Alipay, trường hợp nếu người bán không chuyển hàng hoặc sản phẩm lỗi, chất lượng kém, bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền.

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay bằng thẻ Visa/Master Card/JCB

Cách đơn giản nhất để nạp tiền vào tài khoản Alipay là sử dụng bằng thẻ Visa/Master Card/JCB. Tuy nhiên các loại thẻ này phải được đăng ký và mở thẻ tại ngân hàng nội địa Trung Quốc. Ngoài ra nếu tiền trong thẻ không phải đồng Nhân dân tệ, bạn cũng cần quan tâm tới tỷ giá để tránh trường hợp nạp tiền giá cao.

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay bằng thẻ Visa/Master Card/JCB
Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay bằng thẻ Visa/Master Card/JCB

Thực hiện theo các bước dưới đây để nạp tiền vào tài khoản Alipay:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập my.alipay.com. Đăng nhập tài khoản Alipay của bạn vào.

Bước 2: Trên cửa sổ chính, tìm và click chọn 管理 (nghĩa là quản lý thẻ).

Bước 3: Tiến hành điền thông tin thẻ mà bạn muốn liên kết với tài khoản Alipay của mình và nhập mã xác nhận để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Lúc này bạn đã có thể nạp tiền tài khoản Alipay của mình.

Có nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay?

Có nhiều lý do mà khách hàng nên lựa chọn và sử dụng các dịch vụ thanh toán hộ Alipay:

– Quy trình mở tài khoản Alipay phức tạp: Khách hàng phải hoàn tất các thủ tục gồm xác thực thông tin cá nhân, liên kết với thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc (khâu mở thẻ này tốn khá nhiều chi phí), ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là tiếng Trung.

– Rủi ro tài khoản bị khóa, đóng băng vĩnh viễn: trong trường hợp nếu phát hiện thông tin giả mạo hoặc không được sử dụng thường xuyên, tài khoản Alipay của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

– Rào cản về mặt ngôn ngữ: Alipay chỉ hỗ trợ tiếng Trung, do đó đây cũng là một trong những trở ngại lớn nhất với người Việt khi sử dụng phương thức thanh toán này.

– Quy trình nạp tiền phức tạp, tỷ giá tiền cao.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín tại Việt Nam

Để mở một thẻ ngân hàng ở Việt Nam quá trình khá đơn giản và mức phí cũng khá rẻ. Chỉ cần đến ngân hàng, xuất trình chứng minh thư và đăng ký mở thẻ ngân hàng, đóng các khoản phí cần thiết là xong. Thế nhưng để mở một thẻ ngân hàng Trung Quốc, quy trình này phức tạp hơn nhiều, yêu cầu phải có giấy thông hành và tốn khá nhiều chi phí.

Ngoài các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, EziTrans cũng cung cấp cả dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại EziTrans, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

– Cam kết mức phí cạnh tranh nhất thị trường, uy tín và đảm bảo.

– Tiết kiệm được khoản tiền lớn khi làm thẻ ngân hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ.

– Không lo bị khóa thẻ, đóng băng thẻ khi không dùng thường xuyên hoặc nền tảng nghi ngờ các thông tin là giả mạo.

– Không mất phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

– Quá trình thanh toán nhanh chóng và an toàn. Quy trình thanh toán hộ qua Alipay tại EziTrans minh bạch và đảm bảo khách hàng có thể xác nhận giao dịch.

Một số dịch vụ khác tại EziTrans

Bên cạnh dịch vụ thanh toán hộ Alipay, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng khác tại EziTrans như: dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, dịch vụ vận chuyển hàng Taobao, 1688, Aliexpress,… về Việt Nam với giá rẻ và một số dịch vụ khác.

Thời gian vận chuyển hàng từ các tuyến Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Singapore về Việt Nam trong vòng từ 4 – 14 ngày làm việc. Tuyến Trung Quốc về Việt Nam từ 3 – 12 ngày.xc

Các dịch vụ khác như dịch vụ đặt hàng, mua hàng khác như: order hàng tận gốc từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới 195 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc Ezitrans theo các thông tin liên hệ dưới đây:

Vận chuyển hàng Trung Quốc EziTrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.