Chia sẻ 4 cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, siêu tốc

Cùng với nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử Mỹ như Amazon, nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng. Nếu chưa biết cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo 4 cách mà EziTrans giới thiệu dưới đây.

4 cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

1. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện là hình thức gửi hàng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của cách gửi hàng này là an toàn và đảm bảo hàng được giao tận tay đến đúng người nhận.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Tuy nhiên nhược điểm là quy trình nhiều thủ tục, giấy tờ. Quý khách hàng cần đóng gói kiện hàng của mình an toàn và theo đúng quy chuẩn chung, đăng ký dịch vụ gửi hành và khai báo các thông tin tại USPS. Nhìn chung quy trình khá phức tạp, ngoài ra một số mặt hàng không được hỗ trợ.

2. Nhờ người xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nếu có người quen thường xuyên đi lại giữa 2 quốc gia, quý khách hàng cũng có thể nhờ xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam. Cách này có thể đảm bảo an toàn 100% nhưng khối lượng hàng gửi về không được nhiều. Hoặc nếu mua thêm hành lý ký gửi, phí có thể hơi cao, chưa kể khâu khai báo thủ tục hải quan phức tạp, thậm chí hàng của bạn có thể bị giữ lại.

Xách tay hàng Mỹ về Việt Nam
Xách tay hàng Mỹ về Việt Nam

3. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua website thương mại điện tử

Với những người thường xuyên mua hàng trên các trang web thương mại điện tử Mỹ như Amazon hay eBay Mỹ có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Một số người bán và sản phẩm có hỗ trợ dịch vụ này.

Có một lưu ý nhỏ là các shop và người bán này sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ các hãng nên không đảm bảo hàng được vận chuyển về Việt Nam an toàn và đến tận tay người mua. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra các sự cố, mất hàng, hàng bị vỡ, hỏng,… Bên cạnh đó quý khách hàng không thể theo dõi tình trạng cũng như vị trí đơn hàng của mình.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua website thương mại điện tử
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua website thương mại điện tử

4. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các công ty vận chuyển hàng Mỹ

Cuối cùng, quý khách hàng có thể lựa chọn cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các bên trung gian, đại lý ủy quyền. Điểm cộng của hình thức này là quý khách hàng có thể gửi hàng với khối lượng lớn, ngoài ra các bên trung gian này hỗ trợ tất cả các khâu về thủ tục liên quan đến vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam và giao hàng đến tận tay người nhận.

Xong bên cạnh đó nếu lựa chọn các bên trung gian, đại lý ủy quyền không uy tín có thể dẫn đến các trường hợp hàng bị mất trong quá trình vận chuyển, tình trạng hàng bị thất lạc, bị lỗi, hư hỏng mà không được đền bù. Chưa kể một số đơn vị tính phí dịch vụ cao hơn trên thị trường.

Dịch vụ Order hàng Mỹ Giá rẻ Uy tín Chất lượng tại EziTrans
Dịch vụ Order hàng Mỹ Giá rẻ Uy tín Chất lượng tại EziTrans

Trên đây EziTrans vừa chia sẻ cho bạn 4 cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Bên cạnh đó nếu chưa có kinh nghiệm liên quan đến làm khai báo thủ tục hải quan hoặc nếu còn lăn tăn vấn đề các bên trung gian không uy tín, quý khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam EziTrans với bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%, thời gian vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, tư vấn các hình thức gửi hàng Mỹ về Việt Nam an toàn và chi phí tiết kiệm nhất.

Hotline: 0867.503.500 (Zalo)

Email: contact@ezitrans.com

Website: http://ezitrans.com/

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.