Hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu có tốt không?

Trên thực tế phần lớn các sản phẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là hàng Quảng Châu. Vậy chính xác thì hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu có tốt không, có phải hàng cao cấp không? Và làm thế nào để mua hàng Quảng Châu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của EziTrans để có được câu trả lời nhé!

Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu thực chất là tên gọi của loại hàng được gia công và sản xuất trực tiếp tại các xưởng của Quảng Châu, Trung Quốc.

Hàng Quảng Châu là gì?
Hàng Quảng Châu là gì?

Là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của miền đông nam Trung Quốc, Quảng Châu được mệnh danh là trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc và thế giới, nơi giao thoa các giao dịch buôn bán lớn. Với kho hàng khổng lồ, đầy đủ các mặt hàng từ thời trang, đồ gia dụng đến đồ công nghệ điện tử, … được sản xuất với chất lượng tốt và mức giá bán buôn sỉ rẻ, có thể nói Quảng Châu là nguồn hàng cung ứng chính cho thị trường Việt Nam hiện nay.

Hàng Quảng Châu có tốt không?

Thực tế có hàng Quảng Châu được phân nhiều loại, từ hàng cao cấp (hàng Quảng Châu cao cấp loại 1), hàng trung bình và bình dân, cộng thêm hàng từ nhiều nguồn khác nhau nên không thể đánh giá được hết chất lượng các mặt hàng Quảng Châu.

Nhìn chung các mặt hàng Quảng Châu chất lượng tốt cũng có mà chất lượng kém cũng có, tùy thuộc mức giá mà người mua bỏ ra.

Phân loại hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu được phân loại làm 2 loại chính gồm hàng cao cấp và hàng giá rẻ.

– Hàng Quảng Châu loại 1: là các mặt hàng chất lượng tốt được sản xuất bởi các thương hiệu, công ty lớn tại Trung Quốc nhưng có số lượng hạn chế và có giá khá cao.

– Hàng Quảng Châu loại 2: còn gọi là hàng trung bình hay bình dân, thường là các sản phẩm đại trà trên thị trường và có giá bán tương đối rẻ.

03 cách đánh hàng Quảng Châu

Cách đánh hàng Quảng Châu thực chất chỉ là người mua có thể đi khảo sát các khu chợ lớn nhỏ để tìm các nguồn hàng ưng ý, kiểm tra hàng trực tiếp để tránh mua phải hàng lỗi, kém chất lượng.

Cách đánh hàng Quảng Châu tận gốc
Cách đánh hàng Quảng Châu tận gốc

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Trên thực tế có nhiều cách nhập hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian, bao gồm order trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (như Taobao, 1688, Alibaba,…) hoặc sang trực tiếp Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Lấy hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Ưu điểm khi order hàng qua Taobao, 1688, Alibaba,… là cơ chế đánh giá thông minh giúp người mua có thể lựa chọn các sản phẩm cần mua dễ dàng cũng như hàng hóa đa dạng với mức giá phải chăng. Đặc biệt việc lấy hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử này của Trung Quốc giúp người mua tiết kiệm dược thời gian, chi phí đi lại, ăn ở khi sang tận Trung Quốc lấy hàng.

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc

Sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu cũng là một hình thức. Lợi ích của hình thức nhập hàng này là người mua có thể nhập hàng giá rẻ tận gốc, thậm chí là đánh hàng Quảng Châu để tìm các nguồn hàng ưng ý, thẩm định chất lượng sản phẩm và không lo bị lỗi.

Rủi ro khi order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Rủi ro khi order hàng Quảng Châu không qua trung gian
Rủi ro khi order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Bên cạnh những điểm của việc order hàng Quảng Châu không qua trung gian vẫn còn một số mặt hạn chế. Chẳng hạn việc nhập hàng thông qua các trang Taobao, 1688 hay Alibaba, người mua không được trực tiếp kiểm hàng. Trường hợp nếu nhập số lượng lớn các mặt hàng từ các người bán không uy tín rất dễ bị mất tiền oan. Đó là còn chưa kể đến rào cản về mặt ngôn ngữ, hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung, trừ Alibaba. Khâu vận chuyển cũng là mối lo ngại của nhiều lái buôn.

Hình thức sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng vừa mất thời gian, công sức và tiền bạc, và yêu cầu ít nhất phải có giấy thông hành mới có thể sang được.

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín số 1 – EziTrans

Để giải quyết các khó khăn, rủi ro khi order, nhập hàng Quảng Châu trực tiếp bạn có thể lựa chọn EziTrans, dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín số 1 hiện nay.

EziTrans là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn vận tải quốc tế, hỗ trợ ship hàng, mua hộ, thanh toán, vận chuyển hàng Quảng Châu, Taobao, 1688 hay Alibaba.com về Việt Nam với mức phí cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo không phát sinh các chi phí dịch vụ bên ngoài.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá tốt
Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá tốt

Khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu tại EziTrans được hưởng các lợi ích như:

  • Quá trình đặt hàng tiện lợi: hỗ trợ mua hộ và thanh toán trên hầu hết các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, Ebay, Amazon,…
  • Thời gian vận chuyển nhanh: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong khoảng 3 – 12 ngày.
  • Vận chuyển an toàn, hoàn tiền 100% nếu hàng bị thất lạc do lỗi của EziTrans.
  • Cam kết mức phí cạnh tranh nhất thị trường và không phát sinh các phí dịch vụ khác.

Liên hệ Vận Tải Quốc Tế EziTrans

Khách hàng có thể liên hệ với Dịch Vụ Order Hàng Quảng Châu Ezitrans thông qua:

Hotline: 0867.503.500

Email: contact@ezitrans.com

Website: http://ezitrans.com/

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.