Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên 1688 ship về Việt Nam

1688 hay 1688.com chỉ đơn giản là trang web bán buôn và tìm nguồn cung ứng lớn nhất ở Trung Quốc (một trong những trang web bán buôn phổ biến nhất cho người Trung Quốc). Tất cả các nhà cung cấp cần phải có giấy phép kinh doanh của Chính phủ để có thể bán sản phẩm của họ trên 1688.com và phải trả phí thành viên hàng năm là 6888 CNY. Nếu mới làm quen và chưa biết cách đặt mua hàng trên 1688 như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của EziTrans.

Vì sao người Việt chuộng order hàng 1688?

1688.com hiện là trang web bán buôn lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay, nơi người mua có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào họ đang cần. Bên cạnh đó người mua có thể mua các sản phẩm trên 1688 với mức giá tương đối thấp, và đây cũng chính là lý do không chỉ riêng người Việt mà ngay cả người Trung cũng chuộng mua hàng trên 1688.

Vì sao người Việt chuộng order hàng 1688?
Vì sao người Việt chuộng order hàng 1688?

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên 1688

Cách đặt hàng trên 1688, mua hàng 1688 không phải quá phức tạp, nhất là với người mua có khả năng tiếng Trung. Ngoài ra nếu hiểu được các khía cạnh thay đổi trên 1688, thì việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên với người dùng mới, và nhất là không có khả năng ngoại ngữ, để đảm bảo khâu mua hàng trên 1688 an toàn và chất lượng sản phẩm tốt có thể cân nhắc các dịch vụ mua hộ hàng trên 1688

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên 1688
Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên 1688

Để đặt mua hàng trên 1688, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký, tạo tài khoản

Để đặt hàng trên 1688, bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Sau khi thông tin đăng nhập của bạn được xác minh, bạn sẽ có thể đăng nhập và tìm kiếm các mặt hàng muốn mua. 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản 1688 miễn phí
Hướng dẫn cách tạo tài khoản 1688 miễn phí

Xem chi tiết cách đăng ký tài khoản 1688 tại đây.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Ở bước này lựa chọn các sản phẩm mà bạn đang cần tìm kiếm và nhập hàng. Đơn giản nhất là nhập từ khóa tìm kiếm vào khung tìm kiếm 1688.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp

Sau khi tìm thấy sản phẩm cần mua, bước tiếp theo là tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và đảm bảo. Có hơn 50.000 nhà cung cấp, nhà bán buôn và công ty trên nền tảng này. Đây cũng là một trong những khó khăn trong việc tìm kiếm và lọc các nhà cung cấp tốt nhất.

Hướng dẫn đánh giá cấp độ xếp hạng uy tín của các shop trên 1688
Hướng dẫn đánh giá cấp độ xếp hạng uy tín của các shop trên 1688

Bước 4: Đặt hàng

Sau khi chọn các sản phẩm cụ thể từ các nhà cung cấp, bạn có thể tiến hành đặt hàng trên 1688. Lưu ý, đơn đặt hàng của bạn phải bao gồm các chi tiết chính xác như mô tả và số lượng mặt hàng.

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán

Người bán sẽ tạo báo giá cho đơn hàng mà bạn đã đặt cũng như các phương thức thanh toán, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Dịch vụ thanh toán hộ Alipay Uy tín hàng đầu Việt Nam

Bước 6: Vận chuyển hàng và nhận hàng 

Cuối cùng là khâu vận chuyển và giao hàng đến tay người mua.

Những rủi ro khi order hàng trên 1688

Không chỉ riêng order hàng 1688 hay trên Taobao.com, các hình thức mua hàng trực tuyến khác thường kèm theo các nguy cơ và rủi ro lớn.

Những rủi ro khi order hàng trên 1688
Những rủi ro khi order hàng trên 1688

Hàng thực tế không giống như trên ảnh

Trên thực tế, ngay cả khi mua hàng online tại các shop ở Việt Nam, người mua cũng gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười này. Tuy nhiên mức độ rủi ro này còn cao hơn khi người mua đặt mua hàng trên các trang web quốc tế.

Chất lượng sản phẩm không đúng cam kết

Đặt mua hàng trên 1688 hay Taobao đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng trực tuyến và không thể kiểm chứng được chất lượng các mặt hàng ra sao.

Nếu đặt mua từ các nhà bán buôn uy tín sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu mua hàng từ những người bán không có tâm sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề.

Khó khăn trong khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

1688 không hỗ trợ ship hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hơn nữa nếu lựa chọn các bên vận chuyển trung gian, mức phí vận chuyển có thể sẽ cao và chưa kể các khoản phí phát sinh khác.

Lỗi trong quá trình vận chuyển

Một số dịch vụ vận chuyển hỗ trợ bảo hiểm 100%, hoàn tiền đơn hàng nếu bị thất lạc, lỗi do bên đơn vị vận chuyển. Xong không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ bảo hiểm. Do đó không có gì đảm bảo lô hàng của bạn an toàn và được giao đến tận tay bạn.

Dịch vụ đặt mua hàng 1688 uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, EziTrans

Dịch vụ đặt mua hàng 1688 tại EziTrans đảm bảo mang đến cho khách hàng đầy đủ các tiêu chí: vận chuyển nhanh – phí cạnh tranh nhất thị trường – đảm bảo đúng mẫu mã, yêu cầu khách hàng và uy tín.

Dịch vụ mua hàng 1688 giá rẻ
Dịch vụ mua hàng 1688 giá rẻ

Cùng với việc sử dụng dịch vụ order hàng 1688 tại đơn vị vận chuyển EziTrans, khách hàng sẽ được trải nghiệm và hưởng nhiều lợi ích khác nhau:

  • Cam kết đặt hàng theo yêu cầu của khách, đảm bảo chất lượng và mẫu mã 100%.
  • Cước phí nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất hiện nay trên thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí, không phát sinh các khoản phí dịch vụ nào khác.
  • Vận chuyển an toàn, hoàn tiền 100% nếu đơn hàng bị thất lạc trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhà vận chuyển.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp hàng, sản phẩm tren 1688 uy tín.
  • Có kho EziTrans nhận hàng tại Trung Quốc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng 1688, khách hàng có thể liên hệ:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Ezitrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.