EziTrans hưởng ứng chiến dịch Tôi Đồng Hành – Ngày hội hoa hướng dương

Làm việc tử tế cùng hastag hoa hướng dương

Những ngày gần đây, người sử dụng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đang lan truyền thông điệp ủng hộ bệnh nhi ung thư bằng việc đăng tải hình ảnh hoa hướng dương kèm hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, mỗi đăng tải từ nay tới 2/12 sẽ được một doanh nghiệp đóng góp 30.000 đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong chương trình Ước mơ của Thúy.

Được biết Ngày hội hoa hướng dương nằm trong chiến dịch Tôi đồng hành. Chiến dịch này là một trong những hoạt động của chương trình “Ước mơ của Thúy” đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tổ chức.

Ngày hội hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư lần thứ 11
Ngày hội hoa hướng dương – Vì bệnh nhi ung thư lần thứ 11

Cùng EziTrans hướng ứng Ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” nhé!

Có nhiều hoạt động trong chiến dịch Tôi đồng hành, nhưng riêng với hoa hướng dương, theo báo Tuổi trẻ đăng tải, người dùng tham gia thông qua Facebook bằng ba bước:

Bước 1: Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh;

Bước 2: Đăng ảnh chế độ công khai lên trang Facebook cá nhân của mình và gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018;

Bước 3: Tag mời thêm ba người bạn.

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2/12/2018 sẽ được một nhãn hàng ủng hộ thêm 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

EZITRANS – DỊCH VỤ MUA HỘ  – VẬN CHUYỂN TỪ ANH – ĐỨC – MỸ – NHẬT – HÀN VỀ VIỆT NAM!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.