Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn? Cách đi quảng châu lấy hàng như thế nào là những câu hỏi mà nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh, bán hàng có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu không khỏi lăn tăn. Bài viết dưới đây, EziTrans sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu.

Vì sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh?

Sở dĩ nhiều người Việt chuộng hàng Quảng Châu chủ yếu là do mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú, cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, từ thời trang đến đồ gia dụng, điện tử,…

Vì sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh?
Vì sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh?

Quan trọng hơn cả đó là hàng Quảng Châu có mức giá “phải chăng”, vừa rẻ, vừa đẹp, đánh trúng tâm lý của nhiều người tiêu dùng, thích rẻ nhưng đẹp. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủ shop nhập hàng Quảng Châu về bán với mức giá cao hơn.

Ngoài ra một lý do khác khiến người Việt chuộng hàng Quảng Châu là do các mẫu mã mới liên tục được cập nhật, phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau.

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn?

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn? hay Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều nhà buôn đang có ý định nhập hàng Quảng Châu.

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn?
Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn?

Thực tế đánh hàng Quảng Châu không có quy định cần bao nhiêu vốn. Số tiền bạn bỏ ra phụ thuộc và số lượng mặt hàng muốn nhập, công vận chuyển, chi phí ăn ở và đia lại,…. Số vốn càng nhiều thì bạn càng đánh hàng được nhiều. Nhìn chung mỗi chuyến đánh hàng Quảng Châu cần ít nhất 50 triệu VND trở lên.

Các cách đi Quảng Châu lấy hàng

Có nhiều cách đi Quảng Châu lấy hàng khác nhau, bao gồm: đi Quảng Châu lấy hàng bằng đường bộ và bằng đường hàng không. Trong đó:

– Đi Quảng Châu lấy hàng bằng đường bộ: Ưu điểm là tiết kiệm chi phí đi lại và chủ động hơn trong thời gian di chuyển. Xong nhược điểm là bạn sẽ phải di chuyển nhiều bằng nhiều phương tiện hơn. Do đó quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ phức tạp và khó khăn hơn.

– Đi Quảng Châu lấy hàng bằng đường hàng không: Ưu điểm của cách đánh hàng Quảng Châu này là tiết kiệm thời gian di chuyển và công sức. Tuy nhiên đổi lại so với cách đánh hàng Quảng Châu bằng đường bộ thì cách này tốt kém hơn khá nhiều.

Hướng dẫn cách đi Quảng Châu đánh hàng
Hướng dẫn cách đi Quảng Châu đánh hàng

Kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu

1. Chuẩn bị

Đánh hàng Quảng Châu đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sang trực tiếp để nhập hàng. Để quá trình di chuyển và nhập hàng không xảy ra vấn đề gì, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ:

– Tìm kiếm các nhà cung cấp: Để chủ động trong việc di chuyển và lấy hàng, đầu tiên bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp, chủ shop trên các trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc như Taobao, 1688, … và liên hệ trước.

– Chuẩn bị tiền, giấy tờ và các thủ tục: Để đi Quảng Châu lấy hàng, bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ như giấy thông hành, làm visa nhập cảnh. Bạn có thể xin hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh cấp tỉnh/thành phố với lệ phí khoảng 500k. Sau khi có hộ chiếu, bạn có thể xin cấp visa tại đại sứ quá Trung Quốc tại Việt Nam (phí khoảng 60 – 90USD).

– Thuê TAI (phiên dịch viên): Để thương lượng, trả giá nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc.

2. Đi Quảng Châu lấy hàng

Để đến Quảng Châu đánh hàng, bạn có thể lựa chọn đi bằng đường bộ (xe khách) hoặc đường hàng không. Mỗi một cách di chuyển có ưu nhược điểm riêng, tùy vào ngân sách và khả năng, bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức di chuyển.

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

3. Chợ, địa điểm đánh hàng Quảng Châu

Các khu chợ tại Quảng Châu được chia thành nhiều khu chợ nhỏ, bán các mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên mỗi khu chợ có thời gian mở cửa khác nhau. Vì vậy nếu không có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu và không biết cách trả giá, bạn sẽ rất dễ bị mua đắt.

Tốt nhất là nên khảo sát một vòng trước khi quyết định chọn, nhập đồ ở gian hàng nào và chấy lượng khác nhau. Ngoài ra đừng quên tìm cho mình một TAI (phiên dịch viên) để hỏi giá bán, so sánh và lựa chọn nhà cung cấp hợp lý.

Dịch vụ Order hàng Quảng Châu uy tín, nhanh chóng và giá rẻ

So với chi phí thuê dịch vụ Order hàng Quảng Châu, các khoản chi phí đánh hàng Quảng Châu trực tiếp cao hơn rất nhiều. Cụ thể để đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, bạn sẽ phải tự chi trả các khoản chi phí như làm hộ chiếu, thẻ visa và giấy thông hành. Thậm chí mức phí làm visa còn dao động trong khoảng 60 – 80 USD. Đó là còn chưa kể các khoản phí di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc, chi phí ăn ngủ nghỉ tại Quảng Châu, chi phí thuê TAI (phiên dịch), cộng thêm các khoản chi phí phát sinh khác.

Dịch vụ Order hàng Quảng Châu Giá rẻ
Dịch vụ Order hàng Quảng Châu Giá rẻ

Tất nhiên bạn cũng có thể nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc. Xong hạn chế lớn nhấy của cách nhập hàng này là bạn không thể đánh giá được chất lượng hàng hóa thế nào, shop bán có uy tín hay không. Chi phí và quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam có thể gặp nhiều khó khăn,…

Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị, dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, xong không phải đơn vị nào cũng uy tín. EziTrans là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu uy tín, nhanh chóng và giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Tại sao chọn dịch vụ Đặt hàng Quảng Châu tại EziTrans?

– Quy trình mua hộ hàng nhanh chóng: Quy trình đặt hàng Quảng Châu tại EziTrans gồm 4 bước đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn website mua hàng, tìm sản phẩm. Sau khi đơn vị tạo đơn hàng, khách tiến hành đặt cọc. Kho EziTrans bên Trung Quốc tiến hành đóng hàng và làm các thủ tục vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao tận tay đến khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ Đặt hàng Quảng Châu tại EziTrans?
Tại sao chọn dịch vụ Đặt hàng Quảng Châu tại EziTrans?

– Mức phí tốt nhất thị trường hiện nay: EziTrans cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức phí tốt nhất thị trường hiện nay, đảm bảo không phát sinh các khoản phí khác.

– Quá trình vận chuyển nhanh: Ngoài các dịp lễ lớn như giáp Tết, quá trình vận chuyển có thể sẽ chậm hơn do một số vấn đề. Thông thường tuyến vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ trong từ 3 – 12 ngày.

– Chuyên nghiệp và uy tín.

– Tiết kiệm chi phí.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Mua hộ hàng Quảng Châu

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc Ezitrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Keywords: Lấy hàng Quảng Châu, Đánh hàng Quảng Châu, Đặt hàng Quảng Châu, Order hàng Quảng Châu, Mua hộ hàng Quảng Châu, Kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu,  Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn,…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.