Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng tốt

Taobao là nền tảng thương mại điện tử C2C (consumer-to-consumer) lớn nhất hiện nay và có trụ sở tại Trung Quốc. Nền tảng cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, phụ kiện, đồ dùng và thậm chí cả phần cứng máy tính với giá rất rẻ. Tuy nhiên, vì trang web 100% bằng tiếng Trung Quốc, đây có thể là rào cản đối với những người muốn mua sắm nhưng không thể tìm hiểu kỹ càng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, EziTrans sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng tốt.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng tốt

1. Sử dụng công cụ dịch

Vì giao diện Taobao thuần tiếng Trung, do đó để có thể điều hướng và tìm kiếm các mặt hàng, sản phẩm cần mua, bạn nên sử dụng Google Dịch (Google Translate) để đọc hiểu qua đó là gì.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao - Ảnh 1
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Ảnh 1

2. Kinh nghiệm tìm kiếm hàng trên Taobao

Tương tự các công cụ tìm kiếm khác, công cụ tìm kiếm Taobao cũng hỗ trợ chức năng lọc và sắp xếp kết quả dựa trên các tiêu chí nhất định như: mức độ phổ biến, doanh số bán hàng, mức độ uy tín người bán, mặt hàng mới nhất và giá cả.

Có các tiêu chí dịch vụ liên quan đến người bán khác mà bạn có thể tìm kiếm: Bảo vệ người tiêu dùng, Chính sách hoàn trả trong 7 ngày, Sản phẩm chính hãng, Trò chuyện trực tiếp trên WangWang, Sản phẩm ở nước ngoài, Giao hàng tận nơi và Chấp nhận thẻ tín dụng.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao - Ảnh 2
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Ảnh 2

3. Chọn người bán hàng uy tín, có tâm trên Taobao

Lựa chọn người bán hàng, chủ shop có tâm là một cách để đảm bảo chất lượng các mặt hàng mà bạn nhập về từ Taobao đảm bảo. Một trong những cách để tìm kiếm các chủ shop Taobao uy tín là dựa trên số lượng các mặt hàng mà họ đã bán trong hồ sơ người bán.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem đánh giá từ những người mua trước đó cũng như số lượng phản hồi tích cực từ người mua. Các thứ hạng thấp nhất là biểu tượng trái tim, tiếp theo là kim cương, vương miện màu xanh và cuối cùng là vương miện màu vàng. Người bán phải kiếm được 5 biểu tượng / mỗi thứ hạng trước khi lên hạng tiếp theo. Giả sử nếu bạn thấy người bán được đánh giá 2 chiếc vương miện màu xanh, tức là người bán đó khá tốt, có thể tin cây.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao - Ảnh 3
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Ảnh 3

4. Phương thức thanh toán

Alipay là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất trên Taobao cũng như các trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc khác. Bên cạnh đó một số người bán cũng chấp nhận hình thức thanh toán qua chuyển khoản (nhưng phảo là đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc) và một số phương thức thanh toán khác.

Ngoài tiền hàng và phí vận chuyển, các khoản phí khác như bảo hiểm, vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm, phí thanh toán dịch vụ và hoa hồng có thể cộng vào tổng chi phí đơn hàng của bạn, thậm chí là cả tỷ giá hối đoái.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao - Ảnh 4
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Ảnh 4

5. Kinh nghiệm vận chuyển hàng Taobao giá rẻ

Nếu có thể giao tiếp với người bán bằng tiếng Trung, điều quan trọng là phải đảm bảo các mặt hàng của bạn có thể được vận chuyển quốc tế (hoặc được chuyển tiếp qua đường bưu điện) trước khi thanh toán. Điều này là do hầu hết người bán trên Taobao không vận chuyển ra nước ngoài do rào cản ngôn ngữ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Để giải quyết vấn đề đó, Quý khách nên lựa chọn một Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thay Quý khách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Kinh nghiệm order hàng Taobao – Cách mua hàng Taobao giá rẻ

Cũng giống các sàn thương mại điện tử như Shoppe, Lazada, Taobao cũng có các đợt sale lớn trong năm để thu hút khách hàng. Đây cũng là dịp, cơ hội để bạn mua hàng Taobao giá rẻ, thậm chí có những mặt hàng cũng được giảm giá lên đến 70%.

Ngoài ra một cách khách để mua hàng Taobao giá rẻ là săn phiếu giảm giá. Tuy nhiên mã giảm giá này chỉ áp dụng trên các cửa hàng Taobao cụ thể.

Trở ngại khi mua hàng trên Taobao trực tiếp

Ngoài bất đồng về mặt ngôn ngữ, là một trong những trở ngại lớn nhất với người dùng Việt khi mua hàng trên Taobao. Một lý do khác nữa là bản chất mua hàng trên Taobao cũng giống như mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, là nơi tập hợp của hàng nghìn người bán, gồm cả cả người bán có tâm và người bán vì lợi ích. Do đó nếu chẳng may nhập hàng từ người bán không có tâm, nhất là với số lượng lớn, rủi ro về chất lượng hàng là rất cao.

Dịch vụ mua hàng Taobao tại EziTrans

Để hạn chế mức tối đa các rủi ro khi mua hàng Taobao trực tuyến cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam, giải pháp hoàn hảo nhất là lựa chọn các dịch vụ mua hàng Taobao uy tín và giá rẻ như EziTrans.

EziTrans - Công ty order hàng Taobao uy tín
EziTrans – Công ty order hàng Taobao uy tín

Lợi thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao tại EziTrans là được hưởng mức phí cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo không có các khoản phí dịch vụ phát sinh.

Bên cạnh đó đơn vị cũng cung cấp bảo hiểm 100% cho khách hàng, đảm bảo hoàn tiền 100% đơn hàng bị lỗi, thất lạc do lỗi của đơn vị trong quá trình vận chuyển. Quá trình đặt hàng và giao hàng nhanh, uy tín và chuyên nghiệp.

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại EziTrans

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu thêm chi phí, bảng giá mua hộ hàng Taobao và giá nhập hàng Taobao về Việt Nam của EziTrans tại đây.

Mọi thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của EziTrans, Quý khách hàng có thể liên hệ:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Ezitrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Với những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng tốt mà EziTrans giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể tự mua hàng trực tiếp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, bạn cũng có thể liên hệ với EziTrans để được trợ giúp nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.