5 kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc mà bạn cần biết

Dưới đây là một số kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc hữu ích mà bạn cần biết nếu bạn có ý định nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc mà bạn cần biết

1. Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc từ các trang web uy tín. Tại Trung Quốc, các trang web thương mại điện tử uy tín bao gồm: Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress, Alibaba…Quý khách chỉ nên mua hàng ở các website phổ biến này để tránh rủi ro.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc
Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

2. Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng

Có hàng triệu shop bán hàng Trung Quốc để bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo cách order từ web. Do đó, trước khi chọn nhập hàng ở đâu, bạn nên tìm hiểu thông tin của shop. Xem xét quy mô của shop, thời gian kinh doanh, đã có bao nhiêu đơn hàng thành công, đánh giá, hình ảnh thực do người mua hàng chia sẻ. Những thông tin, hình ảnh này đều được hiển thị công khai bên cạnh các thông tin về sản phẩm.

3. Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua

Nhập hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Tùy mặt hàng, bạn có thể trao đổi, hỏi lại người sản xuất nếu chưa rõ các thông tin sản phẩm.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Tìm hiểu thêm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của EziTrans
Tìm hiểu thêm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của EziTrans

4. Chọn thời điểm nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc Taobao hay các trang khác nên canh thời điểm giảm giá để mua hàng với giá rẻ.

5. Mua càng nhiều giá càng ưu đãi

Nhập số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí. Tại các web bán hàng Trung Quốc, khi bạn mua cùng một sản phẩm với số lượng khác nhau, bạn sẽ nhận được giá khác nhau.

Ví dụ: 1 áo si mi có giá 20 NDT. Mua từ 2-9 chiếc, bạn được mua với giá 18 NDT. Số lượng càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Hơn nữa, cước phí mua hộ và cước vận chuyển cũng giảm theo số lượng lớn của đơn hàng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc EziTrans

EziTrans hỗ trợ cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm và đơn giản nhất. Quý khách có thể gửi link yêu cầu mua hàng đến chúng tôi, nhân viên EziTrans thông thạo có kinh nghiệm mua hàng, kinh nghiệm mặc cả, sẵn sàng hỗ trợ khách tìm nguồn hàng, mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chọn gói EziTrans
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chọn gói EziTrans

Quý khách cần nhập hàng Trung Quốc mà không biết tìm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ở đâu, vui lòng liên hệ EziTrans để được hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC EZITRANS

Hotline: 0867 503 500

Email: contact@ezitrans.com

Website: https://ezitrans.com

Xem thêm các nội dung liên quan:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.