Hướng dẫn 02 cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường thương mại điện tử Rakuten được đánh giá là một trong 4 trang web lớn nhất của Nhật Bản. Đây là website rất đa dạng hàng hóa và được bày bán vô số chủng loại từ hiện đại đến cổ điển. Rakuten có thể còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng nếu đã một lần mua hàng trên Rakuten, bạn chắc chắn sẽ trở thành một tín đồ yêu thích mua sắm tại trang web này. Dưới đây là 02 cách order hàng trên Rakuten ship về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn 02 cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam
Hướng dẫn 02 cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam

Mua hàng trên Rakuten có tốt không?

Rakuten được thiết kế với giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác khi mua hoặc bán hàng. Hàng hóa được mua online thông qua đấu giá sẽ giảm bớt phí dịch vụ. Cũng như bạn có thể thương lượng với người bán mức giá sản phẩm mình mong muốn. 

Bên cạnh đó, Rakuten áp dụng phương thức tích điểm khi mua hàng. Khách hàng có thể sử dụng các thẻ tích điểm này để được giảm giá hoặc quy đổi quà tặng cho những lần đặt hàng sau. 

Những mặt hàng được rao bán tại đây đều rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá thành,… Dạo quanh trang web bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Có nên đặt mua hàng trên Rakuten?
Có nên đặt mua hàng trên Rakuten?

Đặc biệt nhất Rakuten đã có sự kết hợp với hãng công nghệ Fits.me. Từ đó cho ra mắt một sản phẩm “phòng thử đồ ảo” lần đầu tiên trên trang thương mại điện tử. Với phòng thử đồ này, bạn chỉ cần nhập các thông tin như số đo cơ thể, cân nặng, chiều cao,…

Trang web sẽ tạo ra một người mẫu dựa theo số đo bạn đã cung cấp. Giúp bạn có thể tha hồ thử các loại trang phục khác nhau để tìm ra mẫu ưng ý nhất.

02 cách mua hàng trên Rakuten phổ biến nhất hiện nay

Tự order hàng trên website Rakuten

Bước 1: Truy cập website

Truy cập vào website Rakuten.co.jp và tiến hành tìm mua sản phẩm. Bạn có thể gõ tên sản phẩm mình cần vào thanh tìm kiếm của trang web. Hoặc  tìm theo danh mục sản phẩm được phân loại sẵn ở góc trái màn hình.

Hình ảnh giao diện Website Rakuten
Hình ảnh giao diện Website Rakuten

Bước 2: Kiểm tra sản phẩm

Rakuten sẽ hiển thị các sản phẩm trong danh mục hoặc liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm. Bạn có thể nhấn chuột vào từng sản phẩm để xem các thông tin và mô tả của món hàng. 

Mua hàng trên Rakuten - Ảnh 1
Mua hàng trên Rakuten – Ảnh 1

Kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm như kích thước, chất liệu, hàng cũ hay mới, giá cả,… Nếu đã thấy thông tin phù hợp và muốn mua thì bạn chỉ cần nhập số lượng và nhấn chọn thanh toán.

Mua hàng trên Rakuten - Ảnh 2
Mua hàng trên Rakuten – Ảnh 2

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Mỗi cửa hàng và mặt hàng khác nhau sẽ có hình thức thanh toán cụ thể. Có thể thanh toán bằng tiền mặt, có cửa hàng sẽ chọn thanh toán bằng chuyển khoản hay thẻ tín dụng,…

Mua hàng trên Rakuten - Ảnh 3
Mua hàng trên Rakuten – Ảnh 3

Đối với hình thức chuyển khoản hay thẻ tín dụng thì bạn cần có thẻ thanh toán nội địa Nhật Bản. Và một lưu ý là dù lựa chọn hình thức nào thì bạn cũng cần có địa chỉ tại Nhật Bản. Các chủ shop hiện tại vẫn chưa có hình thức hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Bên cạnh đó các bước đặt hàng trên Rakuten đều là tiếng Nhật. Nên người mua cần phải đọc hiểu được ngôn ngữ nội địa để không xảy ra sai sót trong quá trình đặt mua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm làm thủ tục thông quan vận chuyển hàng quốc tế. Do đó, thông thường người mua sẽ tìm đến các đơn vị vận chuyển để hỗ trợ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Rakuten thông qua Ezitrans

Thông thường nếu khách hàng không có tài khoản thanh toán nội địa và số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật thì sẽ không thể mua hàng trên Rakuten. Chính vì vậy cách mua hàng trên Rakuten thông dụng nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại EziTrans. Dịch vụ này giúp bạn mua hàng chính hãng trên Rakuten một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

EziTrans tự hào là một trong những đơn vị chuyên Order hàng trên Rakuten uy tín
EziTrans tự hào là một trong những đơn vị chuyên Order hàng trên Rakuten uy tín

Với các dịch vụ mua hộ trung gian này, khách hàng không cần phải đăng ký tài khoản hay thực hiện giao dịch trên Rakuten. Bạn chỉ cần lựa chọn món hàng mình cần mua và gửi link cho chúng tôi. Ezitrans sẽ trực tiếp đặt mua thay bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa, chúng tôi hỗ trợ đặt mua hàng trên Rakuten nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua hộ hàng Nhật EziTrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.