Dịch vụ mua hộ hàng Anh, order hàng UK về Việt Nam giá rẻ

Lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh – UK, order hàng UK giá rẻ, vận chuyển nhanh tại EziTrans, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí tốt nhất trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ số: 0867.503.500 (zalo) để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Dịch vụ mua hộ hàng Anh - UK Giá rẻ, Uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Anh – UK Giá rẻ, Uy tín

Lý do người Việt Nam thích sử dụng hàng Anh – UK

Các mặt hàng, sản phẩm được gắn mác “Made in UK” được hiểu là các mặt hàng, sản phẩm được sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ từ Vương Quốc Anh. Trên thị trường Việt Nam, các mặt hàng “Made in UK” chủ yếu là quần áo, giày dép, nước hoa,…

Sở dĩ nhiều người Việt thích sử dụng hàng UK là bởi vì:

 • Tâm lý người Việt chuộng sử dụng hàng ngoại. Không chỉ riêng hàng UK, người Việt còn khá chuộng sử dụng hàng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… 
 • Hàng nội địa UK vốn nổi tiếng về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt.

Chia sẻ mẹo mua hàng từ Anh (UK) an toàn, đơn giản

Mua hàng UK trên các trang web thương mại điện tử, trang web bán hàng UK như Amazon, eBay, Zara,… giúp người mua vừa chủ động về mặt thời gian, vừa có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm, so sánh về chất lượng và giá bán các sản phẩm này dễ dàng.

Ngoài cách order hàng UK trên Amazon, eBay,…, bạn có thể tham khảo thêm một số cách mua hàng khác như nhờ người mua hộ xách tay về nước.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này là chỉ vận chuyển được số lượng ít các sản phẩm. Hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể sang tận Anh Quốc để tìm mua hàng UK, order hàng UK chính hãng và vận chuyển về Việt Nam.

Các trang Web mua hàng Anh (UK) Uy tín, đảm bảo chất lượng

Như EziTrans đã chia sẻ ở trên, người dùng Việt có thể mua hàng UK, order hàng UK trên các website mua sắm trực tuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian. Trong đó điển hình như các website mua sắm:

Các trang Web mua hàng Anh (UK)
Các trang Web mua hàng Anh (UK)
 1. Amazon UK: https://www.amazon.co.uk/
 2. eBay UK: https://www.ebay.co.uk/
 3. Asos: https://www.asos.com/
 4. Argos: https://www.argos.co.uk/
 5. Boohoo: https://www.boohoo.com/
 6. Tesco: https://www.tesco.com/
 7. Currys: https://www.currys.co.uk/gbuk/index.html
 8. Zalando UK: https://www.zalando.co.uk/
 9. John Lewis: https://www.johnlewis.com/
 10. Marks & Spencer: https://www.marksandspencer.com/

Có nên mua hàng Anh Online hay không?

Ưu điểm

– Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở: Mua hàng trực tuyến thay vì sang tận Anh Quốc để mua hàng UK, rồi chuyển hàng từ Anh về Việt Nam.

– Linh động về mặt thời gian: Các shop bán hàng trực tuyến hoạt động hầu như 24/24, vì vậy bạn có thể chủ động hỏi về chất lượng, mẫu mà và kiểu dáng các sản phẩm mà không cần “canh giờ”, phụ thuộc vào giờ mở cửa.

– So sánh về mặt giá cả và chất lượng: Trên các trang, website mua hàng trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng với mức giá và chất lượng khác nhau, từ các mặt hàng giá rẻ đến chất lượng cao, tha hồ để lựa chọn và so sánh về mặt giá cả, chất lượng.

– Thanh toán trực tuyến: Hầu hết chủ shop trên các trang bán hàng UK trực tuyến đều hỗ trợ hình thức thanh toán quốc tế như PayPal, Mastercard hay Visa,… cũng như các chính sách bảo vệ người mua, đổi hàng, trả hàng.

Có nên mua hàng UK Online?
Có nên mua hàng UK Online?

Nhược điểm

– Không kiểm tra được chất lượng sản phẩm: Sản phẩm thực tế khác xa so với trên ảnh, mô tả,… Đây là một trong những trở ngại và vấn đề thường xuyên xảy ra nhất khi người dùng mua hàng trực tuyến, online. Khó khăn hơn cả là vấn đề về mặt vị trí địa lý, khoảng cách xa nên người dùng khó có thể đổi trả sản phẩm, hoặc nếu có thì phí vận chuyển hàng UK về Việt Nam và chiều ngược lại cũng tốn kha khá.

– Người bán không uy tín: Nhiều trường hợp order hàng UK trên Amazon gặp phải người bán không uy tín, bùng hàng, không ship hàng về Việt Nam sau khi thanh toán xong.

– Vận chuyển hàng UK về Việt Nam phức tạp: Để vận chuyển hàng UK về Việt Nam, bạn sẽ phải làm các thủ tục vận chuyển phức tạp, kéo dài thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong một số trường hợp lô hàng của bạn có thể bị hải quan giữ lại.

– Phải mở thẻ thanh toán quốc tế: Phần lớn người bán, shop bạn hàng trên các website thương mại điện tử yêu cầu người mua thanh toán trực tuyến thông qua PayPal, thẻ Mastercard hay Visa, … . Điều này đồng nghĩa với việc người mua phải mở thẻ thanh toán quốc tế và phí để mở thẻ và duy trì khá đắt cũng như quy trình mở thẻ phức tap, yêu cầu nhiều giấy tờ.

Giải pháp sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh tại EziTrans

Để hạn chế những rủi ro khi order hàng UK trực tuyến, ngoài việc lựa chọn các shop, người bán uy tín thôi là chưa đủ. Khâu vận chuyển hàng UK về Việt Nam cũng không phải dễ dàng.

Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng UK tại EziTrans với thời gian vận chuyển “siêu tốc” và chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Dịch vụ Mua hộ hàng Anh - UK ship về Việt Nam nhanh chóng
Dịch vụ Mua hộ hàng Anh – UK ship về Việt Nam nhanh chóng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh (UK) của EziTrans?

 • Thời gian vận chuyển hàng UK về Việt Nam nhanh hơn so với các đơn vị, dịch vụ khác, trong khoảng 7 – 12 ngày, tùy cam kết khách hàng,
 • Chính sách bảo vệ khách hàng hoàn tiền 100% nếu đơn hàng thất lạc, hỏng trong quá trình vận chuyển do lỗi đơn vị.
 • Người mua chưa có kinh nghiệm có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng UK của EziTrans để tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như tránh các shop không uy tín, bán hàng lừa đảo.
 • Tư vấn khách hàng miễn phí và báo giá 24/7, bất kể ngày lễ.
 • Quy trình đặt hàng chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần gửi sản phẩm và ngồi chờ hàng được giao về tận tay.

Quy trình mua hộ hàng UK tại EziTrans

Bước 1: Quý khách hàng gửi yêu cầu mua hộ hàng UK tới số điện thoại 0867.503.500 (Zalo) hoặc email: contact@ezitrans.com.

Bước 2: Nhân viên EziTrans sẽ tiến hành check thông tin đơn hàng và gửi báo giá mua hộ hàng UK đến cho Quý khách.

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ tiến hành đặt cọc tiền, đơn vị sẽ đặt mua hộ hàng UK cho Quý khách.

Bước 4: Nhân viên EziTrans làm các thủ tục để vận chuyển hàng UK về Việt Nam.

Bước 5: Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng tại địa chỉ đã gửi.

Quý khách hàng có thể liên hệ dịch vụ Mua hộ hàng UK EziTrans theo thông tin dưới đây để được tư vấn hình thức vận chuyển hàng UK về Việt Nam và báo giá chi tiết và:

Liên hệ tư vấn về dịch vụ Mua hộ hàng UK EziTrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (21 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.