Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Amazon hỗ trợ ship hàng đến 75 quốc trên thế giới, xong phần lớn các sản phẩm và người bán trên website KHÔNG hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, gây khó khăn cho người dùng Việt. Để giải quyết những khó khăn này, EziTrans cho ra mắt dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí.

Amazon có ở những nước nào?

Hiện nay, Amazon đã có mặt trên 16 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Cụ thể là: Mỹ (US), Canada, Mexico, Brazil, Anh (UK), Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, UAE, Singapore và Úc.

Amazon có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam?

Như EziTrans chia sẻ ở trên, Amazon có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nhưng các sản phẩm được hỗ trợ không nhiều. Hơn nữa thời gian ship hàng Amazon về Việt Nam khá lâu và hàng hóa không được bảo đảm, thủ tục nhận hàng phức tạp.

Amazon có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam không?
Amazon có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam không?

Điều kiện để mua hàng Amazon ship về Việt Nam

Để mua hàng trên Amazon, trước hết người mua cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Có thẻ Visa hoặc Mastercard để thanh toán tiền mua hàng.
 • Đăng ký tài khoản mua hàng Amazon.
 • Có khả năng về mặt ngôn ngữ vì giao diện Amazon chủ yếu là tiếng Anh.
 • Có người quen hoặc địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài.

Khó khăn trong khâu vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam

Ngoài khó khăn lớn nhất là khâu ship hàng Amazon về Việt Nam, người dùng còn đối mặt với một số khó khăn khác khi mua hàng Amazon, cụ thể như:

Khó khăn trong khâu vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam
Khó khăn trong khâu vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam
 • Chất lượng hàng hóa không được kiểm định trực tiếp, nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, không giống môt tả, ảnh sản phẩm.
 • Khó khăn về mặt ngôn ngữ khi mua hàng quốc tế: Phần lớn các trang web mua sắm trực tuyến cũng như trang web thương mại điện tử nước ngoài không hỗ trợ tiếng Việt, gây khó khăn cho người mua trong khâu tìm kiếm tên sản phẩm.
 • Thanh toán tiền hàng trực tiếp: Các trang mua sắm trực tuyến nước ngoài yêu cầu người mua thanh toán tiền hàng trực tiếp qua thẻ Visa, thẻ ghi nợ quốc tế hoặc PayPal.
 • Thời gian nhận hàng lâu do khoảng cách về mặt vị trí địa lý, ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm người dùng.
 • Phí ship hàng Amazon về Việt Nam cao.
 • Tỷ giá cao hơn so với ngân hàng.
 • Quy trình mua hàng Amazon ship về Việt Nam phức tạp.

Giải pháp sử dụng dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam EziTrans

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, với chi phí tiết kiệm và đặc biệt là hỗ trợ người dùng giải quyết những khó khăn còn tồn tại khi mua và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, EziTrans xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí, hoàn tiền 100%.

Lựa chọn dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam của EziTrans, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện mọi thủ tục và quy trình vận chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh nhất, đảm bảo hàng về và được giao tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường.

Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam tiết kiệm chi phí
Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó quý khách hàng còn được hưởng một số lợi ích khác như:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

EziTrans sử dụng hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không, đảm bảo thời gian ship hàng từ Amazon về Việt Nam đúng như cam kết với khách hàng.

Hoàn tiền lên tới 100%

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Quốc tế giá rẻ, ship hàng Amazon về Việt Nam uy tín và có tiếng trên thị trường, EziTrans còn mang đến cho quý khách hàng chính sách hoàn tiền lên đến 100% cho các đơn hàng bảo hiểm bị lỗi, mất do lỗi đơn vị.

Tiết kiệm chi phí

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam uy tín, an toàn và quan trọng là giá rẻ, EziTrans không ngừng cải thiện và tối ưu quy trình vận chuyển để đảm bảo cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất và tốt nhất thị trường.

Tư vấn miễn phí 24/7

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn các hình thức ship hàng Amazon về Việt Nam có thể liên hệ theo số điện thoại 0867.503.500 (Zalo) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Được theo dõi đơn hàng trực tuyến

EziTrans cung cấp mã Tracking Number để quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng, vị trí đơn hàng của mình 24/24.

Quy trình vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam tại EziTrans

Quy trình vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam tại EziTrans
Quy trình vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam tại EziTrans

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam theo địa chỉ Zalo: 0867.503.500 hoặc email: contact@ezitrans.com để được nhận được tư vấn và báo giá.

Bước 2: Nhân viên EziTrans sẽ tư vấn bà báo giá cước phí vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam.

Bước 3: Quý khách hàng gửi hàng tới kho EziTrans. Chúng tôi sẽ cung cấp mã Tracking Number để quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình 24/24.

Bước 4: Nhân viên EziTrans nhận hàng và làm các thủ tục cần thiết để ship hàng Amazon về Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng thanh toán cước phí cho EziTrans. Đơn vị sẽ giao hàng tới tận địa chỉ cho Quý khách sau khi hàng cập bến kho EziTrans tại Việt Nam.

Cước phí ship hàng Amazon về Việt Nam EziTrans là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào cam kết, dịch vụ mà khách hàng sử dụng cũng như hình thức vận chuyển và trọng lượng mặt hàng, EziTrans sẽ hỗ trợ và báo giá chi tiết cưới phí ship hàng Amazon về Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được báo giá dịch vụ:

Hotline: 0867.503.500 (Zalo)

Email: contact@ezitrans.com

Website: http://ezitrans.com/

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.