Top 5 trang Web bán hàng Online nước ngoài uy tín nhất

Song song với xu hướng mua hàng online trên các trang mua sắm trực tuyến và thương mại điện tử nước ngoài, bài toán khó đặt ra cho người dùng Việt là làm sao để lựa chọn các trang Web bán hàng Online nước ngoài uy tín và phổ biến nhất hiện nay để trải nghiệm mua sắm an toàn. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của EziTrans để đi tìm lời giải đáp.

Top 5 trang Web bán hàng online nước ngoài uy tín và phổ biến nhất hiện nay

1. Amazon – Web bán hàng Online nước ngoài #1 hiện nay

>>> Link truy cập: https://www.amazon.com/

Là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, không có gì phải bàn cãi khi Amazon đứng đầu danh sách các trang Web bán hàng online nước ngoài uy tín và phổ biến nhất hiện nay.

Amazon hiện hỗ trợ hơn 30 danh mục sản phẩm khác nhau, hỗ trợ vận chuyển hàng đến 75 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 40% tổng doanh số bán hàng của Amazon đến từ các bên thứ 3. Ngoài ra trang Web bán hàng online nước ngoài này hiện có hơn 310 triệu tài khoản người dùng hoạt động và hơn 2.5 triệu tài khoản người bán, tính đến năm 2019.

Amazon - Web bán hàng Online nước ngoài #1 hiện nay
Amazon – Web bán hàng Online nước ngoài #1 hiện nay

2. eBay – Website bán hàng online uy tín

>>> Link truy cập: https://www.ebay.com/

Ngoài Amazon, eBay cũng là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến các trang Web bán hàng online nước ngoài uy tín. Tính đến quý IV năm 2020, trang thương mại điện tử đa quốc gia của Mỹ này hiện có khoảng 185 triệu người dùng hoạt động.

Cùng với đó eBay còn hỗ trợ cả hình thức mua hàng trực tiếp và đấu giá sản phẩm cũng như hỗ trợ vận chuyển hàng đến một số quốc gia, khu vực trên thế giới. Đặc biệt, eBay xác minh người bán, điều này đồng nghĩa với việc rủi ro gặp phải người bán lừa đảo trên trang Web bán hàng online nước ngoài này “thấp” hơn so với các trang khác. Ngoài ra eBay hiện cũng hỗ trợ cả các chính sách trả hàng và hoàn tiền.

Hình ảnh giao diện Website eBay
Hình ảnh giao diện Website eBay

3. AliExpress – Sàn TMDT từ Trung Quốc

>>> Link truy cập: https://www.aliexpress.com/

Có trụ sở tại Trung Quốc, AliExpress hiện có hơn 150 triệu người dùng hoạt động và 200 triệu lượt truy cập hàng tháng, và là trang web bán hàng online nước ngoài tiếp theo mà EziTrans muốn giới thiệu cho bạn.

Hỗ trợ 38 kênh thanh toán, 51 loại tiền tệ và 18 ngôn ngữ khác nhau, tất cả làm cho AliExpress trở thành một trong những trang web bán hàng online nước ngoài uy tín và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra người bán trên AliExpress được miễn phí hoàn toàn, hệ thống thanh toán an toàn và nhanh chóng.

Hình ảnh giao diện Website Aliexpress
Hình ảnh giao diện Website Aliexpress

4. Lazada – Trang website thương mại điện tự hàng đầu và phổ biến ở Đông Nam Á

>>> Link truy cập: https://www.lazada.com/

Lazada là một trong những trang Web thương mại điện hàng đầu tại Malaysia, hiện có hơn 27.000 người bán đăng ký và thu hút hơn 52 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. Trang web bán hàng online nước ngoài này hẳn không còn xa lạ gì với người dùng Việt. Trong đó thời trang và quần áo là 2 trong số các danh mục bán chạy nhất trên nền tảng này.

Hình ảnh giao diện Website Lazada
Hình ảnh giao diện Website Lazada

5. Rakuten – Website bán hàng online từ Nhật Bản

>>> Link truy cập: https://www.rakuten.com/

Rakuten là trang Web bán hàng online nước ngoài cuối cùng mà EziTrans muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra đây cũng là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản.

Hàng hóa trên Rakuten gồm nhiều mặt hàng thuộc các thương hiệu khác nhau. Người mua có thể chọn mua nhiều loại mặt hàng khác nhau trên trang Web bán hàng online nước ngoài này, từ phụ kiện, quần áo, thời trang đến đồ công nghệ,…

Hình ảnh giao diện Website Rakuten
Hình ảnh giao diện Website Rakuten

Với Top 5 trang Web bán hàng online nước ngoài uy tín và phổ biến nhất hiện nay mà EziTrans chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để mua hàng trực tuyến.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là hầu hết các trang Web bán hàng online này không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Bên cạnh đó nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài EziTrans, hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Úc, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… và vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam giá rẻ và uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Liên hệ thông tin dưới đây để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Tư vấn về dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài EziTrans

Hotline: 0867.503.500 (Zalo)

Email: contact@ezitrans.com

Website: http://ezitrans.com/

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> Xem thêm các nội dung cùng chủ đề:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.