Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Ngoài rào cản về mặt ngôn ngữ, cách thức vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam như thế nào để đảm bảo an toàn cũng là một trong những mối lo ngại của nhiều người. Nếu chẳng may sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Taobao không uy tín, nguy cơ mất trắng hàng có thể xảy ra. Vậy nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ nào? Đơn vị vận chuyển nào uy tín nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Mua hàng trên Taobao có tốt không?

Tập hợp đầy đủ các mặt hàng, từ đồ gia dụng, thực phẩm đến thời trang, …, đa dạng về mẫu mà và giá cả phải chăng, là một trong những điểm nổi bật và đây cũng là lý do mà website thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba thu hút lượng người dùng lớn đến vậy. Thế nhưng cũng bởi giá thành rẻ nên nhiều người còn lo ngại, lăn tăn vấn đề liệu hàng Taobao có tốt không?

Mua hàng trên Taobao có tốt không?
Mua hàng trên Taobao có tốt không?

Thực ra trên https://www.taobao.com/ có hàng triệu người bán hàng, shop khác nhau, bao gồm cả những người bán hàng uy tín và người bán hàng không có tâm. Các mặt hàng trên Taobao chất lượng tốt cũng có mà kém cũng có. Những mặt hàng đắt tiền mua trên Taobao cũng chưa phải là hàng tốt, và ngược lại, những mặt hàng giá rẻ cũng không hẳn là chất lượng kém.

Vì vậy để mua hàng trên Taobao chất lượng tốt, đảm bảo với mức giá phải chăng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm chọn hàng và lựa chọn các shop uy tín để mua.

Taobao có ship về Việt Nam không?

Taobao là sàn thương mại điện tử “nội địa” của Trung Quốc, vì vậy hầu hết các shop không hỗ trợ ship về Việt Nam. Mặc dù vẫn có một số nhỏ các shop hỗ trợ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam thông qua các bên thứ 3. Tuy nhiên cách vận chuyển này thường kèm theo các rủi ro không đáng có.

Taobao không ship về Việt Nam
Taobao không ship về Việt Nam

Rủi ro khi vận chuyển hàng Taobao từ các dịch vụ không tin cậy

Các shop Taobao hỗ trợ vận chuyển, ship hàng về Việt Nam thực chất là thông qua các bên thứ, là các đơn vị vận chuyển hàng Taobao.

Thực tế là bạn không hề biết các đơn vị vận chuyển này là các đơn vị nào, cũng không có các thông tin cơ bản, cũng như cách thức làm việc, chi phí vận chuyển tính ra sao và liệu họ có đảm bảo hàng hóa 100% hay không.

Một điểm nữa là sau khi mua hàng, tức là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán. Nếu chọn mua hàng trên những shop uy tín, có tâm, cũng có thể họ sẽ hỗ trợ và liên lạc với bạn trong quá trình vận chuyển hàng. Nhưng chẳng may nếu chọn mua từ các shop không có tâm, họ sẽ phó mặc cho các bên ship hàng, vận chuyển hàng và chẳng cần quan tâm hàng có về đến tận tay của bạn hay không hoặc bạn có nhận được hàng hay không.

Giả sử nếu tình huống xấu xảy ra, các bên đùn đẩy trách nhiệm cho nhau nhưng bạn vẫn là người thiết thòi nhất vì tiền hàng đã thanh toán rồi nhưng lại không nhận được hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ EziTrans

Thay vì mua hàng trực tiếp và vận chuyển hàng Taobao thông qua các bên thứ 3 trung gian không tin cậy thường tiềm ẩn các mối nguy cơ, rủi ro mất hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ EziTrans là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với bảo hiểm 100% trong trường hợp nếu hàng vận chuyển bị thất lạc, mất do lỗi của đơn vị.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng là phương châm hoạt động của EziTrans. Khách hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Taobao cũng như dịch vụ order hàng, vận chuyển quốc tế và chuyển phát nhanh của đơn vị với chi phí tiết kiệm nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quan trọng hơn cả đó là EziTrans có cả kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam, cam kết hoàn tiền 100% các hàng vận chuyển bị thất lạc, mất do lỗi của đơn vị. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao của EziTrans?

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng Taobao của người dùng ngày càng gia tăng, thế nhưng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vẫn còn khá ít, thậm chí một số dịch vụ tính chi phí cao. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, EziTrans hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại EziTrans
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại EziTrans

Khách hàng của EziTrans được hưởng những quyền lợi dưới đây:

  • Vận chuyển hàng Taobao có nguồn gốc rõ ràng, chứng từ mua bán, không giới hạn số lượng.
  • Hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng Taobao từ hàng mỹ phẩm, thời trang, điện tử đến các mặt hàng gia dụng, thiết bị văn phòng, nội thất, … .
  • Cam kết bảo đảm hàng hóa được vận chuyển an toàn.
  • Giao hàng đến tận tay khách hàng.
  • Có cả kho hàng tại Trung Quốc và kho hàng tại Việt Nam.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, trong khoảng từ 3 – 5 ngày đối với tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Bảo hiểm, hoàn tiền 100% trong trường hợp nếu hàng vận chuyển bị thất lạc, mất do lỗi của đơn vị.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tính với mức phí cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cam kết hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đúng và đủ số lượng.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ vận chuyển.

EziTrans có hỗ trợ các dịch vận chuyển hàng quốc tế khác không?

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín, giá rẻ, EziTrans cũng hỗ trợ dịch vụ chuyển hàng quốc tế từ các quốc gia khác về Việt Nam như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Singapore.

Cụ thể thời gian hàng về các tuyến Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Singapore về Việt Nam trong vòng từ 4 – 14 ngày làm việc. Và tuyến Trung Quốc về Việt Nam từ 3 – 12 ngày.

Bên cạnh đó đơn vị cũng cung cấp cả dịch vụ order hàng tận gốc từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới 195 quốc gia và vùng lãnh thổ.

EziTrans tính phí vận chuyển hàng Taobao, hàng Trung Quốc về Việt Nam thế nào?

Dưới đây là bảng báo giá, cước phí vận chuyển hàng Taobao, hàng Trung Quốc từ kho của EziTrans tại Trung Quốc về đến kho của EziTrans tại Việt Nam:

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao
Bảng giá vận chuyển hàng Taobao

Trong đó chi phí bảo hiểm hàng hóa là 5% (không bắt buộc). Trường hợp nếu khách hàng mua bảo hiểm, EziTrans sẽ bảo hiểm 100% giá trị nếu có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển do lỗi đơn vị.

Trong trường hợp khách hàng không mua bảo hiểm, EziTrans sẽ bảo hiểm tối đa 3 lần cước phí vận chuyển của phần hàng bị mất mát hoặc hư hỏng.

Ngoài ra với các đơn hàng gồm nhiều sản phẩm về từng đợt khác nhau, hàng về đến đâu sẽ được tính cước tới đó chứ không tính theo tổng đơn hàng. Các đơn hàng có khối lượng dưới 5 kg sẽ được tính thành kiện kuaidi và tính phí là 200.000đ/kiện.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

Khách hàng có thể liên hệ với Dịch Vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc Ezitrans theo một trong số các hình thức dưới đây:

Hotline: 0867.503.500

Email: contact@ezitrans.com

Địa chỉ:  Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.