Top 5 trang Web đấu giá trực tuyến Mỹ hàng đầu 2021

Ngoài các trang Web thương mại điện tử, các Website đấu giá trực tuyến Mỹ cũng là một cách để mua hàng Mỹ chính hãng, chất lượng tốt. Dưới đây EziTrans sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 trang Web đấu giá trực tuyến Mỹ hàng đầu 2021.

Top 5 trang Web đấu giá trực tuyến hàng đầu tại Mỹ
Top 5 trang Web đấu giá trực tuyến hàng đầu tại Mỹ

Đấu giá trực tuyến là gì?

Đấu giá trực tuyến là dịch vụ, trong đó người mua hoặc người tham gia đấu giá bán hoặc đấu giá các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua Internet. Đấu giá ảo tạo điều kiện cho các hoạt động trực tuyến giữa người mua và người bán ở các khu vực, quốc gia khác nhau.

Các trang web đấu giá trực tuyến khác nhau cung cấp cho người dùng các nền tảng đấu giá khác nhau.

Top 5 trang Web đấu giá trực tuyến Mỹ hàng đầu 2021

1. eBay

Link Website đấu giá eBay Mỹ: https://www.ebay.com/

Nhắc đến trang web đấu giá trực tuyến, chúng ta không thể không nhắc đến eBay, một trong những trang web đấu giá và cũng là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất hiện nay với hơn 100 triệu người dùng đăng ký.

Website đấu giá eBay là trang Web đấu giá trực tuyến phổ biến nhất tại Mỹ
Website đấu giá eBay là trang Web đấu giá trực tuyến phổ biến nhất tại Mỹ

Điểm cộng của trang web đấu giá online này là cung cấp nền tảng an toàn cho cả người mua và người bán. Bên cạnh đó còn có các tính năng thú vị khác như tìm kiếm nâng cao, tùy chọn phản hồi, trung tâm giải quyết bên thứ ba,…

Đổi lại phí eBay cao hơn một chút so với các Website đấu giá trực tuyến khác. Ngoài ra nền tảng cũng hỗ trợ Papal và thẻ tín dụng làm tùy chọn thanh toán.

Người mua có thể đấu giá trực tuyến các mặt hàng, sản phẩm trên eBay như: thời trang, thiết bị điện tử, bộ sưu tập và nghệ thuật, nhà và vườn, đồ thể thao, phụ kiện,…

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đấu giá trên ebay thắng 100%

2. eBid

Link Website đấu giá eBid Mỹ: https://www.ebid.net/us/

Trang Web đấu giá trực tuyến eBid có lượng cơ sở dữ liệu và lượng khách truy cập cao. Với tổng giá trị niêm yết hơn 1,833,400,514 USD và hơn 13,300 danh mục sản phẩm, tất cả làm cho eBid trở thành Website đấu giá trực tuyến lớn thứ 2, sau eBay.

eBid là Website đấu giá Online lớn thứ 2 tại Mỹ
eBid là Website đấu giá Online lớn thứ 2 tại Mỹ

Mặc dù giới hạn các tùy chọn, phương thức thanh toán cho cả người mua và người bán, xong đổi lại eBid cung cấp nền tảng an toàn, cạnh tranh, phạm vi tiếp cận và lưu lượng truy cập cao.

Thêm nữa eBid cũng cung cấp mức phí cạnh tranh cùng các tính năng bán hàng tuyệt vời để tiếp cận danh sách các sản phẩm của bạn đến nhiều đối tượng.

3. Charity Auctions Today

Link Website đấu giá Charity Auctions Today Mỹ: https://www.charityauctionstoday.com/

Charity Auctions Today được biết đến là trang Web đấu giá trực tuyến cho mục đích từ thiện tin cậy nhất hiện nay, được phát triển bởi Tom Kelly và ra mắt vào năm 2007.

Charity Auctions Today là Website đấu giá trực tuyến phục vụ mục đích từ thiện tại Mỹ
Charity Auctions Today là Website đấu giá trực tuyến phục vụ mục đích từ thiện tại Mỹ

Với nền tảng hiện đại và tiên tiến, Charity Auctions Today được phát triển để cung cấp nền tảng thân thiện với người dùng hàng đầu, giúp người bán tăng số tiền tối đa với phiên đấu giá của mình thông qua hàng trăm tính năng và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Đặc biệt trang Web đấu giá trực tuyến này hoạt động trên tất cả các thiết bị, được tích hợp cả bộ xử lý thẻ tín dụng và nhiều công cụ mạng xã hội giúp người bán có thể quảng cáo các cuộc đấu giá của mình.

4. Web Store

Link Website đấu giá Web Store Mỹ: http://www.webstore.com/

Web Store là một trong những Website đấu giá Online có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Được ra mắt vào năm 1996 và là trang Web đấu giá trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ, các danh mục sản phẩm trên Web Store gồm nhiều loại khác nhau. Trên thực tế, người mua có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm mà họ đang cần tại đây, từ các sản phẩm thuộc danh mục hiếm đến sản phẩm phổ thông.

Web Store được biết đến là trang Web đấu giá trực tuyến lâu đời nhất tại Mỹ
Web Store được biết đến là trang Web đấu giá trực tuyến lâu đời nhất tại Mỹ

Các chính sách bảo đảm an toàn cho người mua trên Web Store là điểm cộng chính cho trang Web đấu giá trực tuyến này.

5. Atomic Mall

Link Website đấu giá Atomic Mall Mỹ: http://www.atomicmall.com/

Ra mắt vào năm 2008, Atomic Mall đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình là một trong những trang Web đấu giá trực tuyến tốt nhất hiện nay, và đây cũng là Website đấu giá trực tuyến cuối cùng mà EziTrans muốn chia sẻ cho bạn trong danh sách này.

Atomic Mall cũng là một trong những Website đấu giá online mà các bạn nên tham khảo
Atomic Mall cũng là một trong những Website đấu giá online mà các bạn nên tham khảo

Atomic Mall hiện chấp nhận các phương thức thanh toán như: thanh toán Amazon, thẻ tín dụng, Dwoll và Bitcoin. Và hỗ trợ nhiều sản phẩm đấu giá như: ô tô, thiết bị di động, đồ thủ công,…

Việc lựa chọn trang Web đấu giá trực tuyến Mỹ để mua hàng không có quá nhiều khó khăn. Xong khâu thanh toán và ship hàng Mỹ từ về Việt Nam an toàn mới là bài toán khó cho người mua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, EziTrans cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Thời gian vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh và đền bù 100% các đơn hàng bị lỗi, mất do lỗi chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ EziTrans, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ EziTrans có thể liên hệ:

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0867.503.500

E-mail: contact@ezitrans.com

Website: http://ezitrans.com/

>>> Xem thêm các nội dung cùng chủ đề:

5/5 - (21 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Liên hệ báo giá
0867.503.500

Báo giá mua hộ

Nhập thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và chính sách, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0867.503.500 để được hỗ trợ trực tiếp.